0 giờ 40 phút ngày 23-12, khoảng 100 cảnh sát gồm cảnh sát hình sự, cơ động, quản lý hành chính… thuộc Công an quận 3 tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Barocco nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3.

Thời điểm này, dù đã bước sang ngày mới nhưng trong quán bar Barocco vẫn còn hàng trăm người đang nhảy nhót trong tiếng nhạc vặn hết công suất.

Phát hiện cảnh sát, nhiều người nháo nhào tìm đường chạy ra bên ngoài nhưng bị chặn lại. Một người ném ma túy xuống gầm bàn để phi tang nhưng bị lực lượng chức năng phát hiện xử lý.


Hàng trăm người nháo nhào tìm đường thoát khi cảnh sát bất ngờ đột kích vào 2 quán bar trên địa bàn quận 3, TP HCM

Hàng trăm người nháo nhào tìm đường thoát khi cảnh sát bất ngờ đột kích vào 2 quán bar trên địa bàn quận 3, TP HCM

Qua kiểm tra, cảnh sát thu giữ số lượng lớn rượu ngoại không rõ nguồn gốc, tình nghi là hàng nhập lậu. Ngoài ra, 33 người có biểu hiện sử dụng ma túy và không có giấy tờ tùy thân được mời về trụ sở lấy lời khai phục vụ điều tra.

Hơn 1 giờ sau, cảnh sát tiếp tục đột kích vào quán bar Canalis nằm trên đường Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3 và phát hiện khoảng 200 khách đang ăn chơi, nhảy múa.

Kiểm tra nhanh, cảnh sát thu giữ một số chất bột màu trắng nghi ma túy dưới gầm bàn. Riêng 55 dân chơi có biểu hiện sử dụng ma túy và không giấy tờ tùy thân cũng bị mời về trụ sở làm việc.

Cơ quan chức năng cũng lập biên bản quán bar trên về các lỗi như: hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc…

Sỹ Hưng