Không có dấu hiệu hình sự vụ vợ chết, chồng nguy kịch

Tin mới

13/10/2016 12:39

(NLĐO) –Công an khẳng định qua điều tra ban đầu không thấy có dấu hiệu hình sự trong vụ việc vợ chết, chồng nguy kịch trong phòng ngủ ở TP Đà Nẵng.

Ngày 13-10, Khoa Hồi sức Chống độc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh nhân Nguyễn Văn Nhân (SN 1969, ngụ phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã hồi phục hoàn toàn.


Ông Nhân hiện tại đã hồi phục hoàn toàn

Ông Nhân hiện tại đã hồi phục hoàn toàn

Theo các bác sĩ của Khoa Hồi sức Chống độc, bệnh nhân Nhân nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, hôn mê, Bệnh viện đã tiến hành truyền dung dịch đường đồng thời cho thở oxy, bơm than hoạt tính vào đường tiêu hóa. Theo các bác sĩ điều trị, qua chẩn đoán ban đầu, nghi ngờ bệnh nhân bị ngộ độc đường tiêu hóa. Sau 2 giờ nhập viện, bệnh nhân gần như khỏe hoàn toàn.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nhân cho hay chiều 11-10, bà Phạm Thị Kiều (SN 1979, vợ sau của ông Nhân, sống cùng nhà tại phường Hòa Minh) đi chợ hải sản mua về 3 con cá bã trầu.

Khi về nhà, bà Kiều cùng con gái tên Ly (con riêng của người vợ trước ông Nhân) nướng cá bằng lò than sau đó đem cả cá cùng lò than vào phòng ngủ để cả 3 người cùng ăn. Lúc này trong phòng có bật điều hòa.

Công an khẳng định không có dấu hiệu hình sự trong vụ vợ chết, chồng nguy kịch
Công an khẳng định không có dấu hiệu hình sự trong vụ vợ chết, chồng nguy kịch

Theo lời ông Nhân, khi cả 3 người ăn thì ông Nhân mệt nên ăn ít, cô con gái cũng ăn ít, riêng bà Kiều ăn nhiều nhất. Phần còn thừa lại bỏ cho 2 con chó cùng ăn. Ông Nhân cho hay sau khi ăn xong ông hôn mê không biết gì cho đến khi được điều trị tỉnh lại. Cô con gái sau khi ăn xong không ở trong phòng nên không bị gì. Riêng 2 con cho, 1 con bị chết, con còn lại cũng nguy kịch.

Trao đổi với Phóng viên Báo Người Lao Động, Đại tá Nguyễn Văn Hoa, Trưởng Công an quận Liên Chiểu cho biết hiện tại vụ việc đang chờ kết luận của giám định pháp y. Theo đại tá Hoa, nhận định ban đầu của cơ quan công an tại hiện trường thì trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân có ăn tối và ngủ trong phòng kín có để lò than.Cơ quan công an nghi ngờ nguyên nhân tử vong của bà Kiều có thể do ngạt khí trong phòng kín. Tuy nhiên, đại tá Hoa cho hay để có kết luận cuối cùng cần chờ kết quả giám định pháp y. Đại tá Hoa cũng khẳng định trong vụ việc này không có dấu hiệu hình sự. “Chỉ là do vợ chồng bất cẩn trong cuộc sống thôi” – Đại tá Hoa nói.

Trước đó, Báo Người Lao Động Online đã thông tin, vào tối 13-10, hàng xóm phát hiện bà Kiểu đã tử vong còn ông Nhân nguy kịch trong phòng ngủ của gia đình ở phường Hòa Minh. Ngoài ra, con chó của gia đình ông Nhân nuôi cũng chết trong phòng.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI