Không khởi tố vụ án giết vợ, con rồi treo cổ tự tử

Tin mới

08/03/2013 21:43

Ngày 8-3, đại tá Đoàn Thế Tân, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bến Tre, cho biết liên quan đến vụ án mạng 3 người chết tại nhà ở ấp 1, xã Sơn Đông, TP Bến Tre (phát hiện sáng 7-3), cơ quan điều tra không khởi tố vụ án giết người.

Lý do không khởi tố vì ông Lê Thành Trung, hung thủ gây ra cái chết của người vợ đang mang thai 6 tháng và đứa con trai 7 tuổi, đã treo cổ tự tử. Nội dung những lá thư của ông Trung để lại trong phòng khách ngôi nhà này, xác định: do làm ăn thua lỗ, dẫn đến nợ nần và hiện tại ông Trung đang mắc bệnh hiểm nghèo nên ông quyết định giết vợ, con trai, rồi tự kết liễu đời mình.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bến Tre ghi nhận trên cổ người vợ có nhiều vết bầm, cổ của cháu trai có một vòng khuyết, nghi ông Trung dùng tay bóp cổ vợ và dùng dây siết cổ con dẫn đến ngạt thở... Hiện cơ quan chức năng đang giám định thi thể để có cơ sở xác định rõ hành vi giết vợ và con của ông Trung, đồng thời thu thập các nguồn thông tin từ bạn bè, những người quen có mối quan hệ làm ăn với ông Trung và Chi nhánh Ngân hàng Kiên Long tại Bến Tre, nơi ông Trung làm việc để xác định các khoản nợ.

D.M.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI