Không thể chấp nhận thanh tra giao thông đánh nữ nhân viên hàng không

Tin mới

20/10/2016 08:28

(NLĐO)- Một trong 2 người tham gia đánh nữ nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài được xác định là cán bộ Thanh tra giao thông Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Trao đổi với Báo Người Lao Động tối 19-20 về sự việc 2 nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không ngất xỉu ở sân bay ở sân bay quốc tế Nội Bài chiều ngày 18-10 vừa qua, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Nhật cho biết đã nhận được báo cáo sơ bộ về vụ việc này.


Hình ảnh cán bộ thanh tra giao thông (áo đen, quần trắng) đánh nữ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài - Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cán bộ thanh tra giao thông (áo đen, quần trắng) đánh nữ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, 1 trong 2 người tham gia hành hung nữ nhân viên Q.A. của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) là ông Đào Vịnh Thuấn, là một cán bộ Đội thanh tra cầu đường bộ thuộc trực thuộc Thanh tra Sở GTVT. “Xét về tư cách đạo đức cán bộ công chức thì như vậy là không thể chấp nhận được, không giữ kỷ luật, kỷ cương. Hơn nữa lại là cán bộ nhân viên cùng trong ngành”-Thứ trưởng Nhật nói.

Ông Nguyễn Nhật cho biết đã yêu cầu Giám đốc Cảng hàng không Nội Bài chuyển hồ sơ vụ việc đánh nữ nhân viên hàng không sang cơ quan công an để xem xét, làm rõ nguyên nhân vụ việc và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Bộ GTVT sẽ có văn bản gửi Bộ Công an về vấn đề này.


Vết đỏ trên cổ nữ nhân viên hàng không Q.A. sau khi bị thanh tra giao thông đánh

Vết đỏ trên cổ nữ nhân viên hàng không Q.A. sau khi bị thanh tra giao thông đánh

Trước đó, chiều ngày 18-10, nữ nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines đã bị nhóm 2 khách hành hung ngay ở khu vực nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài. Đó là Trần Dương Tùng (SN 1984) và Đào Vịnh Thuấn (SN 1979, cùng trú Hà Nội) là hành khách trên chuyến bay VN7265 chặng Hà Nội-TPHCM. Mặc dù đã làm thủ tục check in nhưng khi máy bay đến giờ đóng cửa để khởi hành, 2 khách vẫn chưa vào khu vực cách ly nên bị nhỡ chuyến, phải làm thủ tục để bay chuyến sau.

Trong lúc đến quầy số 38 làm thủ tục lại, 2 hành khách Tùng và Thuấn to tiếng với nhân viên hướng dẫn làm thủ tục hàng không. Đúng lúc đó, nữ nhân viên Q.A. đã hết ca làm việc nhưng đi qua nhìn thấy, lấy điện thoại ra quay. Hành khách Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn yêu cầu chị Q.A. xoá clip, chị Q.A. không xoá nên một người túm áo, người còn lại lao vào dùng hành lý xách tay đánh mạnh 2 cái vào đầu chị Q.A. khiến chị này ngã xuống sàn ngất xỉu, phải đi bệnh viện giám định sức khoẻ.

Không thể chấp nhận thanh tra giao thông đánh nữ nhân viên hàng không

Video clip vụ đánh nhau ở sân bay Nội Bài

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI