Kỷ luật Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận

Tin mới

22/03/2012 18:33

(NLĐO) - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tỉnh Bình Thuận Hoàng Đình Nghĩa chiều 22-3 cho biết đã quyết định kỷ luật về mặt Đảng mức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Nhơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận.

Ông Nhơn bị kỷ luật vì có những khuyết điểm, sai phạm trong công tác quản lý Nhà nước, gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín của  ngành y tế và công tác xây dựng Đảng của đơn vị.

Theo ông Nghĩa, qua kiểm tra, Thanh tra Nhà nước tỉnh Bình Thuận kết luận ông Nhơn đã để xảy ra nhiều sai phạm trong công tác đấu thầu thuốc trái với quy định của ngành y tế; mua sắm trang thiết bị y tế không đúng chuẩn; thiếu sự giám sát chặt chẽ khi triển khai một số công trình xây dựng cơ bản, để xảy ra sai sót.
 
Ngoài ra, ông Nhơn còn mắc 2 sai phạm lớn khác là “tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh (nhiệm kỳ 2011-2016) là một phó giám đốc Sở Y tế không đúng thành phần theo quy định”, làm ảnh hưởng đến kết quả bầu cử chung của tỉnh và uy tín của người ứng cử; tự ý ra quyết định cử cán bộ thuộc cấp đi học không đúng thẩm quyền.
L.Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI