Kỷ luật phó giám đốc bẻ hoa anh đào

Tin mới

26/04/2017 11:22

(NLĐO) - Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận bị kỷ luật khiển trách về Đảng sau vụ bẻ hoa anh đào để chụp hình tại Đà Lạt.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động, ngày 26-4, cho biết Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận đã họp xem xét hình thức kỷ luật Đảng đối với bà Phạm Thị Minh Hiếu (Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận) liên quan đến vụ bẻ hoa anh đào tại hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt – Lâm Đồng). Hội đồng kỷ luật nhận định, hình ảnh bà Hiếu cầm hoa để chụp hình là phản cảm. Khi sự việc xảy ra, bà Hiếu có thái độ ứng xử chưa thận trọng, làm ảnh hưởng đến uy tín đơn vị, cá nhân. Bà Hiếu tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách và hội đồng kỷ luật của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận cũng thống nhất kỷ luật bà Hiếu với hình thức này.


Hình ảnh bà Hiếu cầm hoa anh đào chụp hình ở Đà Lạt, hôm 4-3-2017

Hình ảnh bà Hiếu cầm hoa anh đào chụp hình ở Đà Lạt, hôm 4-3-2017

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 4-3-2017, khi đi công tác ở Đà Lạt (Lâm Đồng), bà Hiếu đã cầm cành hoa anh đào mà bà cho rằng do người khác bẻ đưa mình để chụp hình. Sau khi vụ việc được thông tin, ngày 11-3-2017, bà Hiếu đã tự kiểm điểm và gởi thư công khai xin lỗi trên phương tiện truyền thông.

Lê Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI