Tối hôm đó, công ty đã mang theo 20 ngàn đô nhưng vì một số lý do nên không thể trao cho ban tổ chức tại sân khấu (!?). Cũng tại buổi họp báo Mai Phương Thúy cũng đính chính rằng số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung là 20 ngàn USD chứ không phải là 10 ngàn USD như một số thông tin đã nhận xét.Mai Phương Thúy đại diện cho Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh ủng hộ từ thiện 20.000 USD và 100000 quyển tập

Sau khi biết thêm thông tin về những khó khăn từ các địa phương miền Trung đặc biệt là sự thiếu thốn về tập vở và dụng cụ học tập của các học sinh vùng lũ nên Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh đã ủng hộ thêm 99.000 quyển tập.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ TPHCM cũng đã nhận số tiền 20 ngàn USD, 100 triệu đồng cùng 100.000 quyển tập của công ty mà hoa hậu làm đại diện, trao trước sự chứng kiến của phóng viên các báo đài.Bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM nhận 100.000 quyển tập từ hoa hậu Mai Phương Thúy

Bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM còn cho biết thêm “Công ty Gốm sứ Bảo Long đã ký thỏa thuận sẽ ủng hộ 1 tỷ đồng nhưng chia làm 3 đợt. Họ cho biết sẽ chuyển 300 triệu vào đầu tuần tới”.

Ông Đinh Gia Diên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đá quý Gia Gia - đơn vị chính thực hiện Đêm hội Hoa hậu Trái đất và doanh nhân hướng về miền Trung đã lờ đi nhiều câu hỏi của các phóng viên xoay quanh việc tổ chức đêm hội từ thiện ảo diễn ra vào tối 11-11 tại White Palace.Ông Diên đánh giá rằng đêm hội từ thiện đã tổ chức khá thành công (!) và cho biết thêm: “Không nên quy trách nhiệm cho ai vì cũng chẳng thể giải quyết được gì. Chúng tôi sẽ phối hợp với công an để làm rõ trách nhiệm của những đối tượng đấu giá ảo (?)”.

Tin, ảnh: Phạm Dũng