Lại ùn ùn kéo nhau đi xem con lươn kỳ lạ

Tin mới

07/03/2017 14:25

(NLĐO)- Khi đem trúm lên bờ, ông Tuấn và người cháu mới nhận ra đây là một con lươn có màu vàng óng rất hiếm thấy

Hai ngày qua, nhiều người dân đã ùn ùn kéo đến nhà ông Trịnh Quốc Tuấn (49 tuổi, ngụ thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) để tận mắt xem một con lươn có màu vàng óng rất kỳ lạ mà ông Tuấn vừa bắt được.


Con lươn có màu vàng óng do ông Tuấn bắt được trong lúc đặt trúm

Con lươn có màu vàng óng do ông Tuấn bắt được trong lúc đặt trúm

Ông Tuấn cho biết, vào trưa ngày 6- 3, ông và người cháu đi kiểm tra trúm tại một ao cá nằm ở phường 7, TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) thì bất ngờ phát hiện một con vật kỳ lạ có màu vàng óng nằm trong trúm. Khi đem trúm lên bờ, ông Tuấn mới nhận ra đây là một con lươn béo tròn, toàn thân có màu vàng óng rất hiếm thấy. Từ trên đầu đến giữa lưng con lươn có nhiều chấm đen, trọng lượng của nó nặng hơn 600gr.

Ngay sau khi bắt được con lươn này, ông Tuấn đem về nhà cho mọi người cùng xem. Hiện ông Tuấn đang nuôi con lươn này vì không ai dám làm thịt nó. Ông bỏ con lươn vào một cái lồng sắt, rồi để xuống ao cạnh nhà và che chắn lại cẩn thận.

Gần đây, nhiều người dân ở Đồng Tháp và Vĩnh Long liên tục bắt được lươn và cá rô có màu vàng óng, khiến nhiều người hiếu kỳ ùn ùn kéo nhau đến xem.

Tin- ảnh: PHONG KHÊ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI