Làm vườn bị sét đánh, cha chết con bị thương

Tin mới

06/07/2015 00:00

(NLĐO) - Tối 5-7, ông Nguyễn Văn Học, Chủ tịch UBND xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, cho biết tại địa phương vừa có một người bị sét đánh tử vong khi đang làm vườn.

Theo đó, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Vinh (khoảng 50 tuổi, ngụ thôn 3, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước) cùng con trai Nguyễn Văn Vũ (SN 1992) đang làm vườn tại khu vực thôn 5, xã Tiên Lộc thì trời bất ngờ đổ mưa dông. Do không tìm nơi trú tránh kịp thời, hai cha con ông Vinh đã bị sét đánh trúng bất tỉnh.

Khoảng nửa tiếng sau, anh Vũ tỉnh dậy thì thấy ông Vinh nằm bất động bên cạnh mình nên đã kêu cứu những người đi làm rẫy gần đó.

Cả hai cha con ông Vinh được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam nhưng ông Vinh đã không qua khỏi. Riêng anh Vũ sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn đang được bệnh viện theo dõi.

Được biết, gia đình ông Vinh trước đây sinh sống ở xã Tiên Lộc, gần đây gia đình ông chuyển sang sinh sống ở xã Tiên Thọ nhưng vẫn thường xuyên về vườn cũ để chăm sóc cây cối.

Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI