Lãnh đạo Hội Nhà báo VN thăm nhà báo Hoàng Hùng

Tin mới

21/01/2011 01:58

Đông đảo bạn đọc thăm hỏi, tặng quà nhà báo Hoàng Hùng

Chiều 20-1, ông Mã Diệu Cương, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN, Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM và ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã đến thăm nhà báo Hoàng Hùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

 
Sau khi thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần nhà báo Hoàng Hùng, ông Mã Diệu Cương bày tỏ mong muốn cơ quan điều tra sớm tìm ra kẻ thủ ác và trừng trị đích đáng trước pháp luật. Ông Đỗ Danh Phương mong nhà báo Hoàng Hùng sẽ sớm bình phục để trở lại công tác.
 
“Báo Người Lao Động sẽ tạo mọi điều kiện giúp anh Hùng được chữa trị tốt, đồng thời đề nghị cơ quan công an có biện pháp bảo vệ nhà báo Hoàng Hùng” – ông Phương nói.   
 
Ông Mã Diệu Cương, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN, Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM (giữa)
và ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập báo Người Lao Động (bìa trái),
thăm nhà báo Hoàng Hùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: QUÝ LÂM

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, rạng sáng 19-1, trong lúc đang ngủ tại nhà riêng (phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An), nhà báo Hoàng Hùng đã bị kẻ thủ ác tưới hóa chất lên người và phóng hỏa. Theo thông tin ban đầu, anh Hùng bị phỏng trên 50%. Công an tỉnh Long An cũng đã khởi tố vụ án để điều tra.
 
. Cùng ngày, nhiều người dân ở xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã đến tòa soạn Báo Người Lao Động thăm hỏi và gửi quà giúp nhà báo Hoàng Hùng.
 
Một người dân cho biết khi hay tin nhà báo Hoàng Hùng bị nạn, người dân xã An Nhựt Tân quyết định lên TPHCM để thăm hỏi, chia sẻ một phần nỗi đau của nhà báo Hoàng Hùng. “Chúng tôi rất bất ngờ, đau xót khi biết tin anh bị nạn và vô cùng căm phẫn những kẻ độc ác không còn tình người đã gây ra tai nạn cho anh, mong pháp luật sớm đưa những kẻ độc ác ra trước pháp luật” - người này bày tỏ.
 
Ngoài ra, người dân còn gửi đến tòa soạn Báo Người Lao Động một bức thư có đoạn viết: “... Do anh Hoàng Hùng còn nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy, chúng tôi chưa được trực tiếp đến thăm anh. Chúng tôi xin chân thành chia sẻ nỗi đau và mong anh sớm hồi phục sức khỏe”.
 

Bạn đọc báo NLĐ ủng hộ nhà báo Hoàng Hùng

Ông Huỳnh Dũng Nhân, đại diện Tạp chí Nghề Báo - Hội Nhà Báo TP.HCM tặng 1 triệu đồng.
Công ty cổ phần du lịch Công đoàn 81-83 Cách Mạng Tháng 8, Q.1 tặng 3 triệu đồng.

Quý Lâm - Trường Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI