Lấy cây chuối làm phao bơi trên sông Hồng, 2 học sinh bị cuốn trôi

Tin mới

25/04/2013 14:19

(NLĐO)- Sau khi thi xong học kỳ, nhóm học sinh lớp 8 đã rủ nhau ra ven sông Hồng chơi rồi xuống sông tắm và lấy cây chuối làm phao bơi. 2 học sinh đã bị nước chảy xiết cuốn mất tích, 3 học sinh may mắn thoát nạn.

Đoạn sông nơi hai học sinh lớp 8 bị nước cuốn trôi

Khoảng 14 giờ 30 ngày 24-4, sau khi thi xong môn thi đầu tiên của học kỳ II, 7 học sinh lớp 8 của trường THCS Văn Khê A (xã Văn Khê, huyện Mê Linh - Hà Nội) đã rủ nhau ra khu vực bãi ven sông Hồng chơi.
 
Dù cả 7 học sinh này đều không biết bơi, song các em vẫn rủ nhau xuống sông tắm. Thấy gần đó có vườn chuối nên các em đã lấy những cây chuối làm phao để tập bơi.
 
5 em đã xuống tập bơi, còn 2 em sợ thì ngồi ở trên bờ. Do sóng lớn nên đã cuốn chiếc phao bằng cây chuối của các em ra xa khu vực bờ. 3 em may mắn thoát được vào bờ. Còn 2 em xấu số đã bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.
 
2 học sinh gặp nạn được xác định là Nguyễn Văn Trong và Nguyễn Văn Duy (đều ở thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh), cùng là học sinh lớp 8A.
 
Thấy bạn mình bị nước cuốn, các học sinh còn lại đã hoảng loạn báo tin cho gia đình và những người khu vực xung quanh. Sau khi nhận được tin báo, gia đình 2 học sinh gặp nạn cùng đại diện chính quyền địa phương đã có mặt để phối hợp tìm kiếm. Người nhà 2 học sinh đã thuê cả thợ lặn, tàu thuyền trên sông Hồng phối hợp tìm kiếm từ chiều 24 tới sáng nay 25-4 song vẫn chưa tìm thấy 2 em.
 
Công tác tìm kiếm hai học sinh xấu số này vẫn được gấp rút tiến hành song hy vọng rất mong manh

 Đến sáng ngày 25-4, công tác tìm kiếm hai em học sinh này vẫn được gấp rút tiến hành. Những thợ lặn và bình ô xy trợ giúp đã được huy động vào công tác tìm kiếm, song hy vọng tìm thấy các em ở nơi gặp nạn rất mong manh bởi nước sông Hồng đang chảy xiết. 
 
Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI