Long An: 3 học sinh lớp 1 chết đuối thương tâm

Tin mới

06/05/2016 20:36

(NLĐO) – 3 em học sinh lớp 1 rủ nhau đi tắm kênh để rồi cả 3 cùng chết đuối trước sự đau xót của người thân

Tối 6-5, ông Nguyễn Văn Tạo, Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An xác nhận trên địa bàn huyện xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Các nạn nhân được xác định là em Nguyễn Phú Thịnh, Nguyễn Quốc Thịnh và Nguyễn Minh Khang - cùng 7 tuổi, cùng học lớp 1 trường tiểu học xã Tân Tây, cùng ngụ tại ấp 1, xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa.

Theo thông tin từ UBND xã Tân Tây, em Phú Thịnh và Quốc Thịnh là cặp song sinh và là con của ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch UBMTTQ xã Tân Tây. Còn em Minh Khang sinh ra đã không có cha, còn mẹ thì đi làm ăn xa nên ở với ông, bà ngoại từ nhỏ.

15 giờ chiều cùng ngày, thi thể cả 3 em đã được vớt lên và đưa về gia đình để tổ chức an táng.

Trước đó, sáng cùng ngày, cả 3 em đến trường tiểu học xã Tân Tây để thi. Khoảng 10 giờ gia đình đón các em về nhà. Sau đó, cả 3 em ăn cơm xong thì rủ nhau đi chơi

Đến 14 giờ vẫn không thấy các em về, người lớn đi tìm thì phát hiện xe đạp và quần áo của các em bên bờ kênh Nam Lộ ở ấp 1.

Mọi người tá hỏa mò dưới kênh, ít phút sau đã tìm được thi thể cả 3 em. Ngay sau đó, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã xuống khám nghiệm tử thi. Theo xác định ban đầu cả 3 em đều tử vong do đuối nước.

Hiện chính quyền địa phương từ xã đến huyện, ngành giáo dục đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI