Thông tin trên được ông H’Men, Công an viên phụ trách làng Groi 2, xã Glar, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động vào tối nay (26-4).


Gia đình đang đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân

Gia đình đang đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân

Nạn nhân là 2 em Lanh (lớp 5C, Trường tiểu học số 1, xã Glar) và Thuoi (11 tuổi, đã nghỉ học). Riêng em Doi (lớp 5B Trường tiểu học số 1, xã Glar) đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số người dân, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, 3 em trên cùng với 2 em nhỏ khác sống cùng làng Groi rủ nhau ra hồ nước làng Brock 2, xã A Đơk, huyện Đắk Đoa, cách làng khoảng 4km để tắm. Trong đó, 3 em Thuoi, Doi và Lanh trực tiếp xuống tắm, còn 2 em nhỏ còn lại ngồi trên bờ.


Hồ nước nơi các em nhỏ gặp nạn

Hồ nước nơi các em nhỏ gặp nạn

Do nước hồ sâu hơn 2 mét nên 3 em vừa xuống hồ tắm đã bị đuối nước, 2 em ngồi trên bờ thấy thế nên hốt hoảng chạy tìm người cứu, nhưng không kịp.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 1, xã Glar, cho biết nhà trường đã đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình. Do những học sinh này chỉ học buổi sáng, nên nhà trường không quản lý được các em vào buổi chiều.

Tin - ảnh: Hoàng Thanh