Long An "giấu" lịch tiếp xúc cử tri của ĐBQH

Tin mới

03/05/2012 15:37

(NLĐO) - Trong đợt tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH tỉnh Long An cuối tháng 4, đầu tháng 5-2012, phóng viên của một số tờ báo ở TPHCM đã nhiều lần đến văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh Long An để xin lịch làm việc nhưng đều bị bảo vệ từ chối với lý do “Lãnh đạo đi công tác” hoặc “ Lãnh đạo bận họp”.

 
Cụ thể là cuối tháng 4, phóng viên các báo Thanh Niên, Người Lao Động, Tuổi Trẻ đến hai lần đều bị bảo vệ từ chối cho vào cơ quan.

Ngày 3-5, phóng viên báo Người Lao Động tiếp tục đến xin gặp bộ phận Văn phòng để xin lịch tiếp xúc cử tri cũng bị bảo vệ từ chối. Bảo vệ cho biết “đi tiếp xúc cử tri hết rồi”. Phóng viên hỏi cụ thể là ở xã, huyện nào nhưng bảo vệ chỉ nói “ở huyện Đức Hòa nhưng không biết xã nào”.

Để tìm hiểu thêm lý do vì sao bảo vệ không cho phóng viên tiếp cận với văn phòng Đoàn ĐBQH, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc với ông Đỗ Hữu Lâm, trưởng đoàn ĐBQH qua điện thoại vào sáng 3-5 nhưng ông Lâm đã khóa máy.

Được biết, trong lần tiếp xúc cử tri này có ba đoàn, đơn vị số 2 có bà Đặng Thị Hoàng Yến, tiếp xúc cử tri thị trấn Đức Hòa, xã Đức Hòa Hạ (huyện Đức Hòa) và thị trấn Đức Huệ (huyện Đức Huệ).
        
M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI