Ngày 28-10, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang điều tra một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua phường An Bình, khiến một thanh niên tử vong. Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, tài xế xe đầu kéo đã bỏ chạy, mặc cho nạn nhân kêu cứu, sau đó đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 23 giờ, ngày 27-10, anh Nguyễn Viết Tùng (24 tuổi, quê tỉnh Gia Lai) điều khiển xe máy mang biển số 60C1-081.68 lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ cầu Đồng Nai đến ngã tư Bồn Nước. Khi đến gần ngã tư Bồn nước, giữa xe máy anh Tùng và một chiếc xe đầu kéo đi cùng chiều xảy ra va chạm, khiến anh Tùng ngã xuống đường bị thương nặng.

Ngay sau khi gây tai nạn, mặc cho nạn nhân kêu cứu, chiếc xe trên đã bỏ chạy. Anh Tùng sau đó đã được hai thanh niên đi đường đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, lại không được băng bó kịp thời, nên đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện.

Người nhà nạn nhân cũng cho biết, sau khi bị chiếc xe đầu kéo cán qua phần dưới, anh Tùng vẫn còn tỉnh táo kêu cứu và đọc số điện thoại người nhà cho người dân để gọi điện về nhà. Tuy nhiên, do máu chảy quá nhiều nên anh Tùng không qua khỏi.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông và cán bộ điều tra Công an TP.Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận và xác minh chiếc xe gây tai nạn. Lực lượng công an cũng đã trích xuất hệ thống camera dọc tuyến đường này để xác minh nhưng vẫn chưa xác định được chiếc xe gây tai nạn.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)