Mái ngói rớt ào ào khi máy bay lướt qua

Tin mới

09/12/2013 17:36

(NLĐO) - Thêm một căn nhà ở phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM bị tốc mái khi máy bay bay ngang qua để hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất sáng 9-12.

Lúc 7 giờ 30, ông Trần Văn Thuận (56 tuổi, chủ một căn nhà 3 tầng ở đường 20, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM) đứng trên ban công tưới cây. Bất ngờ, ngói trên mái nhà văng xuống khắp nơi. Cùng thời điểm, một chiếc máy bay bay ngang qua và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.


Cách khoảng 3-5 phút lại có một chiếc máy bay bay ngang qua khu vực này
Mái ngói nhà ông Thuận bị rơi vào sáng 9-12

Ông Thuận kiểm tra thấy hơn 10 miếng ngói đã bị cuốn bay tạo thành một lổ lớn trên mái. Theo một số người dân sống gần đó, nhiều khả năng máy bay bay ngang qua đã làm tốc mái.

Ghi nhận tại khu vực này, cứ cách khoảng 3-5 phút lại có một chiếc máy bay bay ngang qua nhà dân.

Trước đó, vào 8 giờ 30 ngày 29-11, một trong căn nhà trong hẻm 173, đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp cũng bị cuốn bay ngói khi máy bay bay ngang qua.  Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam đã có mặt ghi nhận và lập biên bản vụ việc.

Theo Cục hàng không Việt Nam, trong khoảng thời gian xảy ra sự cố nhà dân bị tốc mái có 23 chuyến bay qua khu vực này. Kết quả kiểm tra, toàn bộ các chuyến bay này đều bay đúng tốc độ, quỹ đạo cao cách mặt đất 150 m. Hoàn toàn không có chuyến bay nào bay thấp hơn độ cao quy định nên loại trừ nguyên nhân máy bay bay sát nhà dân làm tốc mái ngói.

Tin-ảnh: X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI