Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ việc mang dao kiếm đi tìm chém người không thành đã dùng gạch đá, dao kiếm hủy hoại tài sản của gia đình ông Lưu Đức Hạnh (ngụ đường Đội Cung, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa).


Ngôi nhà ông Lưu Đức Hạnh bị nhóm côn đồ ném gạch đá vào nhà khiến cửa kính vỡ tan

Ngôi nhà ông Lưu Đức Hạnh bị nhóm côn đồ ném gạch đá vào nhà khiến cửa kính vỡ tan

Theo đó, vào khoảng 16 giờ ngày 15-11, một nhóm đối tượng khoảng 5-7 người đã vác dao kiếm, gạch đá đến nhà ông Hạnh tìm con trai ông để đòi nợ. Thấy các đối tượng hung hãn mang theo nhiều hung khí nguy hiểm, mọi người trong gia đình ông Hạnh đã nhanh chân chạy vào trong nhà đóng cửa lại.

Không vào được bên trong, nhóm côn đồ trên đã dùng gạch, đá ném liên tiếp vào nhà rồi dùng dao kiếm chém loạn xạ vào các vật dụng trong gia đình.

Sau màn mưa gạch đá và dao kiếm, cửa kính nhà ông Hạnh bị vỡ nát, tủ bán hàng và 3 chiếc xe máy bị chém nhiều nhát. Các đối tượng này còn hung hãn chém 1 con chó của gia chủ bị thương.

Nhận được thông tin, Công an phường Đông Thọ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nguyên nhân nhóm đối tượng vác dao kiếm đến nhà ông Hạnh là do con trai ông có liên quan đến chuyện tiền bạc với nhóm đối tượng trên.

Tin-ảnh: Tuấn Minh