Mang xác hài nhi bỏ lại trước chùa Quán Sứ trong đêm

Tin mới

08/12/2014 13:30

(NLĐO)- 1 xác hài nhi bị bỏ lại trước cổng chùa Quán Sứ (Hà Nội) kèm thư với nội dung: “Mẹ xin lỗi, không có lý do gì biện minh hay tha thứ được là xin lỗi con thôi. Con ngoan, nhất định mẹ sẽ đến thăm con”.

 

Nhiều người đã thắp hương cầu nguyện cho hài nhi xấu số bị bỏ trước cổng chùa Quán Sứ
Nhiều người đã thắp hương cầu nguyện cho hài nhi xấu số bị bỏ trước cổng chùa Quán Sứ

 

Khoảng 7 giờ sáng nay 8-12, nhiều người dân đi qua chùa Quán Sứ (Phố Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) phát hiện 1 hộp nhựa nhỏ để trước cửa chùa. Mở ra, mọi người hoảng hồn khi phát hiện đó là xác 1 hài nhi trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Đáng chú ý, cạnh thi thể bé có tờ giấy ghi tên là Trần Ngọc Tùng Long, sinh ngày 7-12 kèm theo những dòng chữ: “Mẹ xin lỗi, không có lý do gì biện minh hay tha thứ được là xin lỗi con thôi. Con ngoan, nhất định mẹ sẽ đến thăm con”.

Nhiều người đã thắp hương cầu nguyện cho hài nhi xấu số.

Đại diện UBND phường Trần Hưng Đạo cho biết có thể bé trai đã sinh non và sinh chui bên ngoài nên đã tử vong. Người mẹ có thể đã lợi dụng đêm tối rồi để thi hài tại đây.

Người dân đã báo cho đại diện chùa Quán Sứ, Công an phường Trần Hưng Đạo ngay sau đó đã đến hiện trường lập biên bản. UBND phường cũng đã tổ chức làm mai táng cho bé trai tại nhà tang lễ Phùng Hưng.

 

Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI