Mất tích 3 ngày, một phụ nữ chết dưới hồ nước

Tin mới

02/04/2015 17:36

(NLĐO) – Theo người nhà chị Mai, chị mất tích từ 3 ngày trước, gia đình đã đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng nay thì hay tin chị chết bí ẩn tại khu vực hồ đá, giáp ranh giữa TP HCM và Bình Dương

 

 Nhiều người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi vụ việc

Nhiều người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi vụ việc

Chiều 2-4, lực lượng chức năng có mặt tại khu vực hồ đá (khu vực giáp ranh giữa phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM và phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để khám nghiệm hiện trường xác một phụ nữ được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng 9 giờ sáng, một số người dân tại khu vực trên phát hiện thi thể người phụ nữ đã trương phình nổi lập lờ dưới nước nên lập tức kéo vào bờ và trình báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường để tiến hành khám nghiệm

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường để tiến hành khám nghiệm

Công an thị xã Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt bảo vệ hiện trường để tiến hành khám nghiệm. Gia đình của nạn nhân cũng đến hiện trường, cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ngọc Mai (SN 1976, ngụ thị xã Dĩ An). Đến hơn 15 giờ, thi thể chị Mai được đưa khỏi hiện trường.

Theo người nhà chị Mai, chị mất tích từ 3 ngày trước, gia đình đã đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng nay thì gia đình hay tin về cái chết bí ẩn của chị.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI