Một cụ ông tự thiêu sát sân bóng đá

Tin mới

09/02/2015 19:02

(NLĐO) – Cụ ông hơn 70 tuổi sau khi đi bộ tới gần một sân bóng đá mini ở quận Thủ Đức, TP HCM thì bất ngờ tưới xăng lên người rồi tự thiêu.

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 9-2, cụ ông ngoài 70 tuổi (chưa rõ danh tính) mang theo bình xăng (khoảng 2 lít), đi bộ tới sân bóng đá mini trên đường Nguyễn Văn Lịch (phường Linh Tây, quận Thủ Đức). Sau đó ít phút, người này tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu.

 

Công an khám nghiệm hiện trường nơi cụ ông tự thiêu

Công an khám nghiệm hiện trường nơi cụ ông tự thiêu

 

Theo các nhân chứng, thời điểm họ phát hiện cụ ông tự thiêu thì lửa đã tắt và nạn nhân đã tử vong. Quan sát tại hiện trường, vị trí nơi cụ ông tự thiêu nằm ở đường chạy ngoài sân bóng mini, gần hàng rào nhôm che chắn (ngăn cách sân bóng và đường chạy). Vị trí này nằm ở góc khuất và thấp hơn mặt đường nên người đi ngoài đường rất khó phát hiện.

Công an quận Thủ Đức sau đó có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra. Thi thể nạn nhân đưa khỏi hiện trường để làm công tác khám nghiệm pháp y.

 

Rất đông người dân vây quanh hiện trường để theo dõi vụ việc

Rất đông người dân vây quanh hiện trường để theo dõi vụ việc

 

Một số người quen với nạn nhân cho biết cụ ông sống gần khu vực nơi xảy ra vụ việc, có thể buồn chuyện gia đình nên đã dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI