Một ngày, 2 ô tô bốc cháy

Tin mới

19/12/2011 08:00

Xe bị cháy là chiếc Mercedes-Benz E300 và một chiếc xe tải


Chiếc Mercedes - Benz E300 chỉ còn lại phần khung sau khi bị cháy. Ảnh: Nguyễn Quyết
Vào khoảng 14 giờ, ngày 18-12, trên đường Nguyễn Xiển, thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì - Hà Nội, ô tô Mercedes-Benz E300 đang lưu thông bỗng bốc cháy dữ dội và phát ra tiếng nổ khá lớn. Bốn người trong ô tô thoát ra ngoài kịp thời. Dù người dân mang nước dập lửa nhưng chỉ sau vài chục phút sau, chiếc ô tô chỉ còn lại bộ khung.

Ông Ngô Văn Linh (ở quận Hà Đông - Hà Nội), chủ nhân của chiếc ô tô bị cháy, cho biết khi đến địa điểm nói trên, có một người đi đường cho xe vượt lên và bảo xe của ông đang bốc khói. Nghe thế, ông cho xe dừng lại, những người trong xe ra ngoài và thấy khói phun mạnh từ dưới gầm xe, sau đó lửa bùng phát rất mạnh ở phần đầu xe. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trước đó, một xe tải đang lưu thông trên Quốc lộ 91 (khu vực xã Vĩnh Phú, huyện Châu Phú - An Giang) bỗng bốc cháy dữ dội lúc 9 giờ 30 phút, ngày 18-12.

Theo nhiều người chứng kiến vụ cháy cho biết chiếc xe tải nói trên đang lưu thông qua cầu Cần Thảo được một đoạn thì bốc cháy. Nhiều người ở khu vực này hốt hoảng, bỏ chạy tán loạn vì sợ xe nổ. Vụ cháy trở nên nguy hiểm hơn khi chiếc xe bị nạn dừng trước 2 cây xăng ở bên đường. Sợ bị vạ lây, chủ 2 cây xăng đã cho công nhân dùng nhiều bình chữa cháy và máy bơm nước ra chữa cháy. Sau đó, ngọn lửa được dập tắt.

Nhờ chữa cháy kịp thời, chiếc xe tải không bị thiêu rụi. Ảnh: Thốt Nốt

Anh Nguyễn Văn Nhứt, tài xế xe tải, cho biết xe anh đang sử dụng bị trục trặc ở bộ phận bơm dầu nhiều ngày qua nhưng chưa kịp sửa chữa. Vì vậy, dầu trong máy thường bị rò rỉ ra bên ngoài có thể là nguyên nhân gây ra vụ cháy bất ngờ này.

Nguyễn Quyết - Thốt Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI