Sáng ngày 5-6, một lãnh đạo UBND Thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, TP Hà Nội), cho biết Công an Thị trấn Đông Anh vẫn đang truy tìm tung tích 1 người đàn ông bất ngờ tử vong nghi do nắng nóng vào chiều 3-6.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều ngày 3-6, giữa thời tiết nắng nóng gay gắt, tại công viên Cầu Đôi (Thị trấn Đông Anh), người dân bàng hoàng phát hiện 1 thi thể đàn ông. Sau đó, người dân đã báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an Thị trấn Đông Anh đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời làm công tác khám nghiệm pháp y. Lực lượng chức năng đã phát loa truyền thanh của thị trấn để thông báo tìm kiếm tung tích người đàn ông .

Theo lãnh đạo UBND Thị trấn Đông Anh, người đàn ông tử vong không phải người dân địa phương, trên thi thể có hình xăm 1972 và đầu có vết thương khâu nhiều mũi. Theo lãnh đạo UBND Thị trấn Đông Anh, vết thương này ước tính đã khâu khoảng 1 tuần. "Bước đầu, chúng tôi xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của người đàn ông là do nắng nóng. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể chúng tôi vẫn đang được điều tra làm rõ"- lãnh đạo UBND Thị trấn nói

Được biết, đến sáng ngày 5-6, vẫn chưa xác định được danh tính của người đàn ông, cơ quan chức năng đã làm lễ an táng cho nạn nhân theo đúng quy định của pháp luật.

Ninh Cơ