Một phụ nữ bị rải tờ rơi bôi nhọ danh dự

Tin mới

27/05/2015 09:59

(NLĐO)- Ngoài rải tờ rơi có nội dung bôi nhọ, kẻ ác tâm còn rửa cả hình, dán giấy kèm theo rồi ép nhựa nhằm xúc phạm danh dự của người phụ nữ này.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thanh B. (37 tuổi), ngụ ấp Bình Thuận 1, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Tờ rơi được rải để bô nhọ danh dự của bà B.

Tờ rơi được rải để bôi nhọ danh dự của bà B.

Một ngày cuối tháng 4-2015, bà H. T. T. (48 tuổi, ngụ ấp Bình Thuận 1) đi chợ thì phát hiện số tờ rơi trên được rải dọc các tuyến đường thuộc ấp 2, xã Hòa Ninh và Bình Hòa. Nội dung trong tờ rơi mời chào mua bán dâm và nêu hoàn cảnh: Nghề nghiệp chính: bán cây trồng vì hoàn cảnh nên bán thêm cái ấy. Đừng nghĩ xấu em tội nghiệp…".

Bà T. kể: “Sau khi nhặt được tờ rơi, tôi thật sự bị choáng vì thấy hình nhân vật trong đó là một người quen làm chung công ty nhưng lại có đính kèm nội dung xúc phạm nặng nề nên đã vội chạy đưa đến cho B. xem, sau đó đi báo giám đốc công ty”.

Bà T. kể lại sự việc mình phát hiện ra những tờ rơi bôi nhọ bà B.

Bà T. kể lại sự việc mình phát hiện ra những tờ rơi bôi nhọ bà B.

Hay tin, bà B. bị sốc nặng. Bà vừa khóc vừa chạy đi khắp nơi để nhặt hết số tờ rơi còn lại rồi mang đến trình báo công an.

Theo người dân địa phương, bà B. đã có chồng, có 2 con trai và một cháu nội. Khoảng 13 năm qua, bà B. làm nhân viên bán hàng cho Công ty N.T (chuyên kinh doanh cây giống và khu du lịch sinh thái), do ông N. T. Ng. làm giám đốc, có trụ sở đóng tại ấp Bình Thuận 1.

Trong thời gian làm việc tại đây, bà B. không có xích mích với ai nhưng 3 năm gần đây, người dân địa phương nghe đồn bà Đ. T. A. (vợ ông Ng.) tỏ ra ghen tuông với bà B. vì cho rằng người này lén lút với chồng mình.

Bà B. bức xúc trước việc mình bị kẻ xấu rải tờ rơi bôi nhọ danh dự

Bà B. bức xúc trước việc mình bị kẻ xấu rải tờ rơi bôi nhọ danh dự

Bà B. cho biết: “Nhiều năm nay tôi làm việc ở công ty chưa hề gây thù oán với ai. Chỉ có bà A. là không thích tôi vì bà cho rằng tôi vụng trộm với chồng bà. Đã nhiều lần bà A. kêu tôi lại và đề nghị tôi nên giữ khoảng cách với ông Ng.”.

Một phụ nữ bị rải tờ rơi bôi nhọ danh dự

2 tấm hình của bà B. bị kẻ xấu dán cùng với tờ rơi

Bà Võ Thị Nhiên, Phó Ban Nhân dân ấp Bình Thuận 1, xác nhận: “Bà B. sống ở địa phương được nhiều người quý mến, không gây thù oán với ai. Có lần tôi còn nghe giám đốc công ty khen bà ấy làm tốt công việc. Tuy nhiên, gần đây, trong lần đến nhà liên hệ công việc thì tôi được vợ chồng ông Ng. mời ngồi lại để hòa giải chuyện ghen tuông của bà A.”.

Bà B. cho biết số hình ảnh bị kẻ xấu rửa ra rồi mang đi rải khắp nơi để xúc phạm bà là do bà chụp trong những lần đi công tác. Tất cả hình ảnh này đều nằm trong máy tính của công ty.

Được hỏi, bà A. cũng xác nhận rằng trong thời gian làm việc tại công ty, bà B. không hề xích mích với ai. Về việc rải tờ rơi xúc phạm bà B. bà A. chưa nhìn thấy mà chỉ nghe nhân viên nói lại; còn việc mấy ngày qua bà B. nghỉ việc là do tự ý nghỉ.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Ng. cho biết khi vụ việc xảy ra, bản thân ông cũng cử người mang tang vật đi báo công an huyện. Việc vợ ông ghen tuông với bà B. chỉ là tin đồn của dư luận.

Trung tá Nguyễn Văn Chính, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Long Hồ, cho biết đã chuyển vụ việc qua Cơ quan CSĐT Công an huyện thụ lý, giải quyết.

Tin- ảnh: Sông Hậu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI