Phát tờ rơi đòi… chồng!

Tin mới

06/05/2013 12:26

(NLĐO)- 4 ngày qua, người dân ngụ đường Tầm Vu, khu vực 2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ xôn xao trước thông tin một phụ nữ phát tờ rơi để đòi… chồng.

Ông Châu Văn Phó kể lại sự việc nhận được tờ rơi đòi chồng của người phụ nữ lạ mặt.
 
Ông Châu Văn Phó (54 tuổi, ngụ số nhà 128 đường Tầm Vu) cho biết: “Khoảng 11 giờ 10 phút ngày 2-5, có một phụ nữ khoảng 40 tuổi đi trên chiếc xe ô tô 7 chỗ biển số TP.HCM chạy ngang đường này, thấy chỗ nào đông người là người này phát tờ rơi với nội dung đòi bà T.H (ngụ tại địa phương-PV) trả chồng”.

Nhiều người vô cùng ngạc nhiên vì lần đầu tiên thấy cách đòi chồng lạ đời như thế. Nội dung tờ rơi: “Bà phá hạnh phúc gia đình nhiều người rồi, bà đừng phá hạnh phúc gia đình tôi nữa, bà để đức lại cho con bà đi. Lối xóm đến đây xem người đàn bà chuyên đi giựt chồng, ngang nhiên sống trên sự đau khổ của người khác, vi phạm luật hôn nhân. Đề nghị bà T.H… trả chồng cho tôi, trả cha lại cho tôi”.
 
Tờ rơi đòi chồng lạ đời
 
Ông Tô Văn Thanh, công an viên phụ trách khu vực 2 cho biết không nghe ai báo cáo vụ việc.
 
Được biết, bà T.H (SN 1960), về ngụ tại đường Tầm Vu vào năm 2009, là nội trợ và đang sống với một người em trai. Khi phóng viên đến nhà bà T.H để tìm hiểu sự việc thì bà đã đi vắng.
 
Trung tá Nguyễn Việt Dũng, Trưởng công an phường Hưng Lợi khẳng định sẽ cho tìm hiểu lại việc này vì từ hôm xảy ra đến nay, chưa nghe công an khu vực báo cáo lên.

 
Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI