Nam thanh niên bị công an phường "hạ đo ván” đã tẩu thoát

Tin mới

31/03/2015 12:03

(NLĐO)- Công an Thanh Hóa khẳng định chiến sĩ công an phường trong clip "hạ đo ván" nam thanh niên giữa phố đã làm đúng luật, song cho biết nam thanh niên này đã tẩu thoát sau đó.

 

Hình ảnh nam thanh niên bị chiến sĩ công an hạ đo ván khống chế giữa phố

Hình ảnh nam thanh niên bị chiến sĩ công an khống chế giữa phố. Ảnh cắt từ clip

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vào khoảng 10 giờ ngày 29-3, tổ công tác của Công an phường Ngọc Trạo gồm trung úy Trần Thanh Tùng và thượng sĩ Lê Quang Thành đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến quốc lộ 1A (khu vực gần nhà khách 25B) thì phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy mang BKS 36B3 - 136.63 không đội mũ bảo hiểm.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính, tuy nhiên 2 thanh niên này không những không chấp hành mà tiếp tục cho xe bỏ chạy. Người ngồi sau xe còn quay lại có lời lẽ trêu đùa, thách thức công an.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy 2 chiến sĩ công an đuổi theo, 2 thanh niên tiếp tục thách thức lực lượng đang làm nhiệm vụ. Khi chạy tới ngã ba đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngọc Trạo giao với đường Lê Quý Đôn, phường Ba Đình thì lực lượng công an dừng được xe của 2 thanh niên vi phạm bỏ trốn nói trên.

Trong khi trung úy Tùng yêu cầu người điều khiển xe cho kiểm tra giấy tờ, bất ngờ nam thanh niên ngồi sau dùng chân đạp vào chiếc xe máy của 2 chiến sĩ công an định tẩu thoát. Thượng sĩ Thành đã nhanh tay khống chế thanh niên có hành vi chống người thi hanh công vụ. Trong khi 2 bên giằng co, lợi dụng lúc đông người, nam thanh niên đã đẩy ngã thượng sĩ Thành rồi nhanh chóng chạy trốn. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa nam thanh niên điều khiển xe máy về Công an phường Ngọc Trạo để xử lý.

Công an khẳng định việc chiến sỹ công an khống chết thanh niên vi phạm giao thông là hoàn toàn đúng luật

Công an khẳng định việc chiến sỹ công an khống chế thanh niên vi phạm giao thông là hoàn toàn đúng luật. Ảnh cắt từ clip

Tại Công an phường, thanh niên điều khiển xe khai nhận tên là Nguyễn Văn Anh (SN 1994, ngụ phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa). Anh khai nhận có chở Nguyễn Văn Toàn (SN 1993, ngụ phường Hàm Rồng), không đội mũ bảo hiểm và có hành vi thách thức, chống đối tổ công tác.

Công an Thanh Hóa khắng định việc bắt giữ, khống chế Nguyễn Văn Toàn của thượng sĩ Lê Quang Thành là hoàn toàn đúng pháp luật. Hiện Công an phường Ngọc Trạo đang tiếp tục truy tìm Nguyễn Văn Toàn để xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI