Ngang nhiên tháo dải phân cách, dùng mâm làm biển báo giao thông

Tin mới

06/04/2015 14:51

(NLĐO)- Tối khuya ngày 5-4, người dân huyện Quảng Xương (Thanh Hoá) lại tự ý tháo dỡ 3 tấm bê tông dải phân cách nặng hàng tạ và tấm chống chói trên Quốc lộ 1A.

Người dân tháo dỡ dải phân cách mở lối đi riêng và chế mâm nhôm làm biển báo trên Quốc lộ 1A qua Thanh Hóa

Người dân tháo dỡ dải phân cách mở lối đi riêng và chế mâm nhôm làm biển báo trên Quốc lộ 1A

Sáng nay 6-4, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, lại tái diễn tình trạng người dân tháo dỡ tấm chống chói và những khối bê tông dải phân cách để mở lối đi riêng.

Cụ thể, vào khuya ngày 5-4, tại Km 346+650 Quốc lộ 1A, qua địa bàn xã Quảng Trung, người dân sống 2 bên đường đã tự ý tháo dỡ 3 tấm bê tông nặng hàng tạ và tấm chống chói. Việc làm này gây tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Tình trạng tháo dỡ dải phân cách, tấm chống chói trên tuyến Quốc lộ 1A qua Thanh Hóa đã diễn ra từ đầu năm 2015. Trên toàn tuyến đường qua huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia (Thanh Hóa), người dân đã tự tháo dỡ trên 30 điểm của dải phân cách để mở lối đi riêng.

Mặc dù UBND tỉnh Thanh Hóa đã có công văn yêu cầu các ngành chức năng vào cuộc khắc phục tình trạng trên, đồng thời xử lý nghiêm những tổ chức cá nhân có hành vi phá hoại. Tuy nhiên, sau khi được khắc phục, đến nay tại huyện Quảng Xương lại xuất hiện tình trạng trên.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI