Theo Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, cầu Ghềnh (tỉnh Đồng Nai) dự kiến sẽ được khôi phục và đưa vào sử dụng từ ngày 26-6 nên sẽ không còn việc trung chuyển hành khách giữa các ga như thời gian vừa qua.

Hành khách khi mua vé sẽ được lên tàu đi nguyên chặng theo đúng nhu cầu, bỏ qua giai đoạn trung chuyển từ ga Sài Gòn đến ga Biên Hòa (Đồng Nai).

Tuy nhiên, từ ngày 26 đến hết ngày 30-6, các đoàn tàu xuất phát từ ga Sài Gòn (quận 3, TP HCM) sẽ chậm hơn 1 giờ so với thời gian ghi trên vé do hành khách không phải đi xe trung chuyển giữa các ga.


Từ ngày 26 đến hết ngày 30-6, các đoàn tàu xuất phát từ ga Sài Gòn sẽ chậm hơn 1 giờ so với thời gian ghi trên vé

Từ ngày 26 đến hết ngày 30-6, các đoàn tàu xuất phát từ ga Sài Gòn sẽ chậm hơn 1 giờ so với thời gian ghi trên vé

Theo kế hoạch chạy tàu, trong 2 ngày 24 và 25-6, các đoàn tàu xuất phát từ ga Hà Nội vào khu vực phía Nam là TN1, SE3, SE1, SE7, SE5 sẽ không còn việc trung chuyển hành khách. Riêng những đoàn tàu xuất phát tại ga Sài Gòn từ ngày 26-6 cũng sẽ chấm dứt hoàn toàn việc trung chuyển.

Cũng theo Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, dịp hè năm 2016, với những tuyến ngắn như Sài Gòn – Nha Trang, Sài Gòn – Phan Thiết…, công ty sẽ căn cứ vào nhu cầu của hành khách để tổ chức chạy thêm các đôi tàu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại.

Tin-ảnh: G.Minh