Ngày hội tư vấn pháp luật cho người lao động Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phát tờ rơi để tư vấn pháp luật cho người lao động tại ngày hội

Theo bà Huỳnh Thị Nam Khánh,  Phó chủ tịch CĐ KCN-KKT tỉnh Khánh Hoà, trong tháng công nhân năm 2017, Công đoàn sẽ tổ chức một số hoạt động nhằm chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng hợp pháp của công nhân viên chức lao động như tuyên truyền động viên thực hiện tốt trách nhiệm của người lao động theo quy định của pháp luật, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. 

Ngày hội tư vấn pháp luật cho người lao động Khánh Hòa - Ảnh 2.

Công nhân hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Bên cạnh đó Công đoàn sẽ tham gia giám sát việc thực hiện chế độ tiền lương tiền thưởng các đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN của các doanh nghiệp, đặc biệt là chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm các bữa ăn ca của người lao động.

Ngày hội tư vấn pháp luật cho người lao động Khánh Hòa - Ảnh 3.

Công đoàn KCN-KKT Khánh Hoà tặng quà cho cộng nhân có hoàn cảnh khó khăn

Để hưởng ứng tháng Công nhân năm 2017, CĐ KCN–KKT đã phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và tổ chức ngày hội tư vấn pháp luật cho 200 đoàn viên đại diện hơn 12.000 công nhân của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội tư vấn pháp luật cho người lao động Khánh Hòa - Ảnh 4.

Ông Lê Xuân Hải, Phó chủ tịch LĐLĐ Khánh Hoà (phải), trao biểu trưng doanh nghiệp vì người lao động cho Công ty TNHH Long Sinh

Tại buổi lễ, CĐ KCN-KKT phối hợp cùng với Công ty TNHH MTV Rapexco Đại Nam trao tặng 48 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/suất) để động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và bị tai nạn lao động. CĐ KCN-KKT cũng trao biểu trưng doanh nghiệp vì người lao động cho Công ty TNHH Long Sinh.

Thái Tĩnh