Nghệ An: "Cẩu tặc" chạy thoát, người dân đốt xe máy

Tin mới

11/12/2013 16:21

(NLĐO)- Bị hàng trăm người dân ở Nghệ An đã tiến hành vây bắt, 4 "cẩu tặc" đã bỏ xe máy, dùng hung khí chống trả quyết liệt và chạy thoát. Bức xúc người dân đã đốt chiếc xe máy bị bỏ lại.

Bức xúc, người dân đốt cháy xe máy của các "cẩu tặc" để lại

Vào khoảng 19 giờ tối ngày 10-12, người dân xóm 6, xã Nghi Long huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An phát hiện có 4 người đi trên 2 chiếc xe máy đang bắt trộm chó. Ngay lập tức, hàng trăm người dân đã hô hoán tổ chức chặn các ngả đường để vây bắt.

Do bị người dân truy đuổi quyết liệt, 4 "cẩu tặc" đã bỏ lại 1 xe máy, liều lĩnh dùng mã tấu, dao, kích điện tấn công lại người dân và chạy thoát. Bức xúc hàng trăm người dân đã đốt chiếc xe máy Sirius là phương tiện của các trộm chó để lại.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Công an xã Nghi Long, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản và đưa chiếc xe máy đã bị người dân đốt cháy về trụ sở làm việc.

Trước đó vào ngày 27-11 vừa qua, trong khi truy đuổi 2 kẻ trộm chó, ông Dương Xuân Hoàng (SN 1960, trú xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) đã bị các "cẩu tặc" dùng dao chém trọng thương.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ các đối tượng liên quan tới 2 vụ việc trên.


Tin - ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI