Nghi án cha đâm chết con rồi tự sát

Tin mới

19/04/2014 14:30

(NLĐO) - Sáng 19-4, nguồn tin từ Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết cơ quan chức năng đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh được cho là của nghi can Trần Phước Thành, người cha đâm chết con ruột rồi tự sát, với nội dung thư xin tiền cha mẹ để vợ lo cuộc sống.

Nội dung thư ghi: "Con chào ba mẹ, con cảm ơn ba mẹ đã nuôi con, thương con… Xin ba mẹ tha lỗi cho con. Khi con và 2 con của con chết xin ba mẹ và vợ đem thiêu. Nay con xin ba mẹ thương cho vợ con 200 triệu đồng để lo cho cuộc sống tương lai".

Trước đó, chiều 18-4, tại phường Lộc Tiến (TP Bảo Lộc), Trần Phước Thành (30 tuổi), được cho là người đã dùng dao đâm chết 2 con ruột tên Trần Minh Đạt (5 tuổi) và Trần Ngọc Trân (nữ, 3 tuổi) ngay trên giường ngủ. Sau khi đâm chết 2 con, Thành dùng dao tự đâm vào ngực 2 nhát để kết liễu đời mình.

Theo Công an TP Bảo Lộc, tháng 2-2014, Thành có đến TP Biên Hòa (Đồng Nai) để khám, chữa trị bệnh tâm thần. Sau khi trở về, vợ chồng Thành thường xảy ra mâu thuẫn nên sống li thân, vợ và 2 cháu Đạt và Trân về ở nhà bà ngoại.

Chiều 18-4, bà nội đón 2 cháu về lại nhà và nói Thành tắm rửa cho con… Chỉ khoảng 30 phút sau thì người nhà phát hiện Thành và 2 con chết. 

Phù Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI