Ngày 20-9, thông tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với ông Nguyễn Duy Quang (SN 1982), nhân viên vận hành, điều hành Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Lý do tạm đình chỉ công tác là để làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.


Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Duy Quang.

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Duy Quang.

Được biết, theo quyết định của Giám đốc Sở GTVT, thời gian đình chỉ công tác là 30 ngày kể từ ngày 16-9. Tại quyết định cũng nêu rõ trong thời gian đình chỉ công tác, ông Quang có trách nhiệm phối hợp với các tổ chức, cá nhân có liên quan để xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Được biết, ông Quang bị tố cáo liên quan đến hoạt động tiếp tay cho các xe chở quá tải vượt trạm cân này.

Trước đó, liên quan đến sai phạm của các thanh tra giao thông công tác tại Trạm kiểm tra trọng tải lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An vào tháng 4-2014, Sở GTVT Nghệ An cũng đã từng tạm đình chỉ và luân chuyển công tác đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông tại trạm này vì có những sai phạm trong quá trình công tác.

Tin - ảnh: H. Vũ