xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghi vấn về “ân nhân” của nữ sinh mất tích trở về

Tin- ảnh: Lê Phương

(NLĐO)- Xung quanh sự việc em T.H.N (13 tuổi, nữ sinh lớp 7, ngụ thị trấn Mang Thít, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) trở về nhà sau nhiều ngày mất tích và lưu lạc lên tận TP HCM, có nhiều điểm lạ về cô gái được cho là ân nhân đưa N. về nhà.

 

Cô gái tên Tr. (15 tuổi, quê Sóc Trăng), người được cho là “ân nhân” đưa N. về nhà mà gia đình cháu đang đặt nhiều nghi vấn.

Cô gái tên Tr. (15 tuổi, quê Sóc Trăng), người được cho là “ân nhân” đưa N. về nhà mà gia đình cháu đang đặt nhiều nghi vấn.

Theo lời kể của N., sau khi trốn thoát khỏi ngôi nhà giữ mình ở TP HCM, N. chạy được một đoạn qua 3 ngã tư thì gặp một cô gái tên Tr. Cô gái này nói thấy trên Facebook có đăng tìm N. rồi đề nghị đưa em về nhà. Tuy nhiên, trên chuyến xe đò từ TP HCM về Vĩnh Long, N. kể có nghe Tr. nói với ai đó là: “Má… tao đưa nó về mà gặp công an thì tao chết! Đưa nó về nhà xong tao về liền..”. Chiếc điện thoại Samsung của N., Tr. cũng giật lấy và không cho xài trên suốt đường về.

Chiếc điện thoại Samsung mà N. cho rằng bị Tr. giật lấy không cho xài trên chuyến xe đò về Vĩnh Long.

Chiếc điện thoại Samsung mà N. cho rằng bị Tr. giật lấy không cho xài trên chuyến xe đò về Vĩnh Long.

Ông Trần Quốc Huy (cha của N.) kể lại, khi N bị mất tích, ông đã chủ động gọi và nhắn tin vào điện thoại con gái mình nhưng lại được một cô gái lạ mặt nhắn tin trả lời qua lại. Lúc đang ở TP HCM cùng các trinh sát của công an huyện truy tìm con gái, ông nhiều lần bị cô gái lạ đánh lừa qua việc thông báo không đúng địa điểm nơi ở của N.

Lần cuối cùng ông Huy nói chuyện với cô gái lạ qua số điện thoại của con mình, người này còn thông báo sẽ đưa N. về Vĩnh Long trên chuyến xe của hãng T.H., biển số 64..-1154. Nhưng khi các trinh sát cùng ông Huy chạy ra bến xe hỏi thăm thì mới biết hãng xe và số xe trên là không có thật.

Khoảng 15 giờ ngày 6-3, ông Huy lại nhận được cuộc gọi từ số máy của con gái với giọng nói của một cô gái báo rằng đang đưa cháu N. về gần đến Vĩnh Long. Lúc đó, ông Huy lập tức gọi vào số của con thì có người bấm nghe rồi để đó không nói gì. Trong lúc chờ máy, ông Huy nghe giọng nữ nói: “Cưng ở đây nha, chị đi vệ sinh một chút…”.

“Đợi cho cô gái đó đi nơi khác, tôi la to trong điện thoại kêu con mình nghe máy thì cháu N. cầm máy lên nghe bảo rằng đang xuống xe. Thừa cơ hội này tôi mới vội bảo cháu đưa máy cho ai đó để tôi nói chuyện. Sau khi con tôi đưa máy cho chị bán quán cà phê nghe, tôi nhờ chị này giữ cháu lại; đồng thời tôi cấp tốc báo cho Công an huyện Mang Thít ập vào thì bắt gặp Tr. (15 tuổi, quê Sóc Trăng) đang ở cùng con tôi trong quán cà phê ở gần bến xe Vĩnh Long…”- ông Huy nhớ lại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo