Nữ sinh lớp 7 trốn thoát sau nhiều ngày bị giam giữ?

Tin mới

10/03/2015 10:09

(NLĐO)- Sáng 10-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Thít (Vĩnh Long) cho biết hiện đang tiến hành làm rõ lời khai của cháu T.H.N. (13 tuổi, học sinh lớp 7, ngụ thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít) bị bắt nhốt, bắt nhịn đói và ép uống thuốc “lạ” rồi dọa đem bán ở TP HCM.

 

Cơ quan cảnh sát đang lấy lời khai của cháu N. vào chiều 9-3.

Cơ quan cảnh sát đang lấy lời khai của cháu N. vào chiều 9-3.

Theo trình bày của cháu N. với cơ quan điều tra, trước đó, cháu có tham gia một hội nhóm trên mạng xã hội Facebook, có một phụ nữ (không rõ danh tính) nhiều lần gọi điện và nhờ người mang tiền đến cho. Trưa 3-3, cháu N. đến trường thì người này điện thoại hướng dẫn N. đón xe ôm đi theo sự hướng dẫn. Nghe lời, N. đón xe ôm ra bến xe Vĩnh Long, đón xe lên tận bến xe Miền Tây (TP HCM).

“Đến nơi, cháu được một người đàn ông lạ mặt đón bằng một xe ô tô rồi chở đi đâu đó không rõ. Tại đây, cháu bị nhốt chung với nhiều bé gái trong một ngôi nhà vắng vẻ, không cho ăn uống mà ép phải uống một thứ thuốc “lạ” màu trắng trong nhiều ngày. Quá sợ hãi nên cháu kêu khóc thì bị họ trấn lột 2 nhẫn vàng rồi dọa sẽ bán sang Trung Quốc” - N. kể lại.

Lợi dụng lúc người canh giữ sơ hở, N. đã trốn thoát. Trên đường chạy trốn, N. gặp một thiếu nữ tên Tr. (khoảng 15 tuổi, quê Sóc Trăng) dẫn ra bến xe đưa về Vĩnh Long.

Hiện cơ quan điều tra huyện Mang Thít đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

Tin- ảnh: Chí Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI