Ngồi giữa đường ray, người đàn ông bị tàu hỏa tông chết

Tin mới

02/04/2017 22:08

(NLĐO) – Người đàn ông được cho là có ý định tự tử khi ngồi giữa đường ray xe lửa và bị đoàn tàu chạy hướng Nam – Bắc tông chết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 2-4, tại km 1713+406 Khu gian Bình Triệu – Sóng Thần (đoạn gần giao lộ Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP HCM).

Nạn nhân là một người đàn ông trung niên, hiện chưa xác định được danh tính.

Một số nhân chứng cho biết người này trước đó đến khu vực trên rồi bỗng nhiên ngồi ở giữa đường ray xe lửa. Cùng lúc, đoàn tàu SE2 (xuất phát từ ga Sài Gòn) lao đến nhưng do khoảng cách quá gần, tàu đã không kịp thắng và tông người đàn ông này tử vong tại chỗ.


Vị trí xảy ra vụ tai nạn

Vị trí xảy ra vụ tai nạn

Một cán bộ thuộc ngành đường sắt đi theo đoàn tàu xuống xem xét hiện trường kể lại, thời điểm vụ việc xảy ra, dù tàu đã hú còi nhiều lần nhưng người đàn ông vẫn không rời đi, dẫn đến bị tông trúng.

Theo một số người dân sống tại khu vực trên, nạn nhân khoảng 40 tuổi, không phải người địa phương. Họ chứng kiến nạn nhân ngồi giữa đường ray nên nhận định người này có ý định tự tử.


Nhiều người hiếu kỳ đến theo dõi vụ tai nạn

Nhiều người hiếu kỳ đến theo dõi vụ tai nạn

Gần 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với ngành đường sắt chuyển thi thể nạn nhân vào nhà xác của một bệnh viện sau khi hoàn tất việc khám nghiệm ban đầu tại hiện trường.

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI