Ngửi “mùi lạ”, hàng chục công nhân ngất xỉu

Tin mới

27/10/2016 19:38

(NLĐO) – Hàng chục công nhân một công ty may ở Quảng Nam đã ngất xỉu sau khi ngửi mùi hôi lạ.

Chiều 27-10, ông Nguyễn Đình Minh, Trưởng Công an xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, xác nhận tại Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng (Công ty Panko - chuyên may mặc, tại xã Tam Thăng) có nhiều công nhân (CN) đột nhiên ngất xỉu.

Theo ông Minh, khoảng 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày, khi đi ngang qua Công ty Panko ông thấy một điều khá lạ là nhiều CN ra về. Khi hỏi thăm mới biết có nhiều CN đã bị ngất xỉu nên công ty cho các CN về nhà.


Nhiều công nhân phải nhập viện điều trị

Nhiều công nhân phải nhập viện điều trị

“Các CN cho biết sau khi nghe một mùi hôi khó chịu thì họ ngất xỉu nên được đưa đi cấp cứu. Chúng tôi không có chuyên môn nên đã báo cáo cho cấp trên xử lý” – ông Minh cho hay.

Lúc 17 giờ chiều cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận tại Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) vẫn còn nhiều CN đang được điều trị.

CN cho biết khoảng 13 giờ chiều 27-10, khi mới vào ca thì họ ngửi thấy mùi hôi rất khó chịu giống như mùi ni lông. Sau đó không lâu, nhiều CN bị ngất xỉu. Thấy vậy, các CN khác lo sợ bỏ chạy tán loạn.


Các công nhân cho biết bị ngất sau khi ngửi thấy mùi lạ

Các công nhân cho biết bị ngất sau khi ngửi thấy mùi lạ

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện cho biết trong chiều 27-10 có tổng cộng 23 CN của Công ty Panko được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Y sĩ Lê Minh Tâm, cán bộ trực cấp cứu cho biết các CN đều có chung triệu chứng mệt, khó thở, nhiều người bị ngất xỉu.

Sau khi được cấp cứu, nhiều CN đã khỏe lại và được xuất viện. Phía bệnh viện chưa đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân và cho biết phải chờ kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, nội dung thanh toán viện phí trong biên lai khi ra viện có ghi “rối loại thần kinh khác”.

Tin-ảnh: Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI