Người bán vé số nhảy kênh tự tử

Tin mới

30/09/2014 21:00

(NLĐO) - Sau nhiều giờ tìm kiếm, chiều tối 30-9, chính quyền và người dân khóm 9, phường 6, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã tìm thấy xác người đàn ông bán vé số tự tử kênh xáng Cà Mau – Bạc Liêu vào trưa cùng ngày.

 

Nơi ông Dũng gieo mình tự tử
Nơi ông Dũng gieo mình tự tử

 

Nạn nhân xấu số là Nguyễn Tiến Dũng (SN 1971, ngụ xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Ông Dũng đến Cà Mau thuê nhà trọ tháng sống một mình và hành nghề bán vé số dạo từ nhiều năm nay. Trưa 30-9, người dân ở khóm 9, phường 6, TP Cà Mau phát hiện ông Dũng gieo mình xuống kênh xáng Cà Mau – Bạc Liêu nhưng không kịp ứng cứu. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã triển khai lực lượng tìm kiếm nhưng phải mất nhiều giờ mới thấy xác ông Dũng, cách nơi ông tự tử chỉ khoảng 3 m.

 

Người dân và chính quyền địa phương theo dõi quá trình tìm xác ông Dũng
Người dân và chính quyền địa phương theo dõi quá trình tìm xác ông Dũng

 

Do ông nạn nhân không có người thân, cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra phòng trọ số 2, nhà trọ Văn Vĩnh (khóm 5, phường 6, TP Cà Mau) - nơi ông đang thuê ở - thì phát hiện sổ hộ khẩu.

Ngành chức năng đã liên lạc với em ruột ông Dũng là bà Nguyễn Thị Ngọc Hòa (đang sống ở tỉnh Bình Phước) để báo tin. Trước mắt, thi thể nạn nhân được giữ lại nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, chờ người nhà đến nhận diện và tiến hành làm rõ nguyên nhân cái chết.

 

DUY NHÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI