Người bị cán bộ Tỉnh ủy đập đầu trong lúc nhậu nói gì?

Tin mới

13/09/2016 13:25

(NLĐO) - Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Thuận cho rằng quan điểm của đơn vị này là xử nghiêm cán bộ của mình

Xung quanh vụ ông Nguyễn Văn Dũng, Phó phòng Bảo vệ chính trị nội bộ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Thuận, đập ly bia vào đầu ông Huỳnh Nhật Khánh gây thương tích (Báo Người Lao Động đã thông tin), ông Hoàng Đình Nghĩa, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Thuận, cho biết sau khi nghe báo cáo vụ việc, đã chỉ đạo chi bộ Đảng của cơ quan yêu cầu ông Dũng làm bản kiểm điểm.

“Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý nghiêm hành vi của ông Dũng. Cuối tháng 9 này, vụ việc của ông Dũng sẽ đưa ra trước cơ quan để lấy ý kiến xử lý. Căn cứ vào mức độ vi phạm của ông Dũng, sẽ có hình thức kỷ luật thỏa đáng” – ông Nghĩa khẳng định.

Ông Nghĩa cũng thông tin thêm sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chỉ đạo các phòng ban siết chặt kỷ cương nề nếp của cán bộ, đảng viên, không để xảy ra vụ việc tương tự.

Phóng viên đã liên hệ với ông Huỳnh Nhật Khánh (người bị ông Dũng gây thương tích). Ông Khánh không nói lý do vì sao ông Dũng hành hung ông nhưng cho biết sau khi đập ly vào đầu gây thương tích cho ông, ông Dũng đã có lời xin lỗi. “Chuyện xảy ra cũng chục ngày rồi, tôi cũng không muốn nhắc lại nữa. Việc đã rồi, tôi cũng đã bỏ qua cho anh Dũng”- ông Khánh nói.

Phóng viên đã cố gắng liên hệ với ông Dũng nhưng không được. Cán bộ thuộc cấp của ông Dũng cho biết ông này đang đi công tác.

L.Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI