Chiều 22-12, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vẫn đang tiếp tục phối hợp với các ban ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà trên đường Hữu Nghị, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, khiến một người tử vong.

Nạn nhân là ông Trần Anh Lý (SN 1966, trú tại tổ dân phố 15, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) và cũng chính là em trai của bà Trần Thị Ngà (SN 1962) và ông Trương Ngọc Hóa (SN 1958, chồng bà Ngà) thuộc chủ sở hữu căn nhà nói trên.

Hiện trường vụ việc - ảnh N.Hải
Hiện trường vụ việc - ảnh N.Hải

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng ngày 22-12, nhiều người dân sống gần khu vực nhà bà Ngà nghe tiếng kêu la lớn, khi chạy đến họ phát hiện một ngọn lửa bốc cháy trong căn nhà bà nên đã chạy đến hô hoán dập lửa, đồng thời gọi báo lực lượng cứu hộ đến dập tắt ngọn lửa.

Khi cứu hộ xong thì nhiều người tá hỏa phát hiện ông Lý đã tử vong trong nhà. Sau đó, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, mổ pháp y nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhiều người dân sống gần đó cho biết, từ sáng sớm họ đã thấy ông Lý sang nhà chị gái mình nhưng không biết để làm gì và thời gian gần đây giữa gia đình ông Lý và bà Ngà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

M.Tuấn