Người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ

Tin mới

06/02/2015 15:44

(NLĐO)-Thấy chuông điện thoại reo liên tục mà người thuê trọ không nhấc máy, ông chủ dãy phòng trọ phá cửa xông vào và hoảng hốt phát hiện người ở trọ đã chết.

 

Nhiều người dân hiếu kỳ đến phòng trọ nơi phát hiện thi thể anh Khoa

Nhiều người dân hiếu kỳ đến phòng trọ nơi phát hiện thi thể anh Khoa

Khoảng 10 giờ sáng 6-2, ông Lê Đình Tuế, chủ dãy nhà trọ ở tổ 6 phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai khi đi ngang qua phòng trọ do anh Đinh Bá Khoa (SN 1976, quê ở huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) thuê ở, nghe tiếng chuông điện thoại reo liên tục nhưng anh Khoa không bắt máy, cửa phòng vẫn đóng kín. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, ông Tuế phá cửa xông vào thì bàng hoàng phát hiện anh Khoa nằm sấp trên giường, đã chết.

Theo ông Tuế, anh Khoa sống một mình, là người hiền lành, chưa hề xích mích với ai. Anh Khoa mới thuê phòng trọ được hơn một tháng để làm công nhân cho xưởng gỗ Minh Mạnh gần đó.

Đến 12 giờ trưa cùng ngày, cơ quan công an tiến hành khám nghiệm tử thi, bước đầu chưa phát hiện có thương tích trên người. Do anh Khoa sống một mình trong phòng trọ nên sau khi làm xong các thủ tục phía công an đã giao thi thể người xấu số cho UBND phường Thắng Lợi tổ chức mai táng.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI