Người đàn ông chết đuối trong tầng hầm bãi xe Pacific

Tin mới

09/09/2014 12:45

(NLĐO) - Tối 8-9, người nhái thuộc lực lượng Cứu nạn Cứu hộ Cảnh sát PCCC TP HCM đã vớt được thi thể của anh Nguyễn Hữu Duy (34 tuổi, ngụ quận 7) - người bị té trong bãi xe chứa đầy nước của công trình dang dở Pacific trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1).

Tầng hầm công trình Pacific được dùng làm bãi giữ xe

Tầng hầm công trình Pacific được dùng làm bãi giữ xe

Trước đó, nhận được tin báo có người bị té xuống hầm bãi xe trong công trình dang dở Pacific, 30 cán bộ chiến sĩ đã tức tốc có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Theo lực lượng cứu hộ, khu vực xác định nạn nhân bị té ở tầng 6 của hầm giữ xe, đây là tầng cuối cùng rộng khoảng 100m2 và có nước sâu đến 3 m. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể anh Nguyễn Hữu Duy.

Theo thông tin ban đầu, vào buổi sáng cùng ngày, anh Duy đến bãi xe trong tầng hầm công trình Pacific để lấy xe nhưng không may bị trượt chân té xuống tầng 6. Theo một nhân chứng, sáng 8-9, người này vào bãi lấy xe thì nghe tiếng động lớn, nhận thấy có người bị té xuống hồ nên báo cho bảo vệ bãi xe. Tuy nhiên, sau một hồi tìm kiếm, bảo vệ không phát hiện bất thường. Đến chiều cùng ngày, người này hỏi lại bảo vệ nhưng bảo vệ bãi xe nói không có người bị té nên người này đã báo với cơ quan công an.

Vào năm 2007, công trình xây dựng cao ốc Pacific bị đình chỉ xây dựng do làm sập tòa nhà Viện Nghiên cứu khoa học xã hội vùng Nam bộ. Từ đó đến nay, công trình dang dở Pacific sử dụng tầng hầm làm bãi giữ xe ô tô và xe máy.

Tin - ảnh: X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI