Người đàn ông treo cổ chết trong căn phòng khóa kín

Tin mới

24/11/2014 16:57

(NLĐO) – Khoảng 12 giờ trưa 24-11, tại ki ốt G1 nằm trên đường Bình Chuẩn 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương, nhiều người dân hoảng hồn khi phát hiện một người đàn ông treo cổ trong phòng.

Nhà trọ nơi ông Bé chết trong tư thế treo cổ

Nhà trọ nơi ông Bé chết trong tư thế treo cổ

Theo các nhân chứng, thời điểm trên, một người dân thấy căn phòng có dấu hiệu bất thường khi đã khóa trái nhiều ngày nên đến kiểm tra. Khi người này nhìn qua khe cửa thì hoảng hồn phát hiện một người đàn ông (bước đầu được xác định tên Bé, khoảng 45 tuổi, quê Bến Tre) chết trong tư thế treo cổ ở giữa phòng.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cho lực lượng chức năng. Các đơn vị nghiệp vụ công an thị xã Thuận   An sau đó có mặt, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai từ các nhân chứng.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Theo một số nhân chứng, ông Bé từng làm bảo vệ ở một khu trọ gần nơi xảy ra vụ việc. Ngày 22-11, một số người có nhìn thấy ông Bé nhưng sau đó họ chỉ thấy cửa phòng ông đóng kín mà không rõ nguyên nhân.

Tin - ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI