Người phát ngôn Bộ Ngoại giao trả lời về tình hình ở Đồng Tâm

Tin mới

20/04/2017 16:35

(NLĐO)- Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định cơ quan chức năng Hà Nội đang giải quyết tình hình xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi hợp pháp các bên liên quan.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng - Ảnh: Dương Ngọc
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng - Ảnh: Dương Ngọc

Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 20-4, nhiều phóng viên nước ngoài đã đặt câu hỏi với Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao về tình tình an ninh trật tự của thôn Hoành và khu vực đất đồng Sênh thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Trước yêu cầu cập nhật tình hình tại Đồng Tâm, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết hiện các cơ quan chức năng Hà Nội đang giải quyết tình hình theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi hợp pháp các bên liên quan.

Về bình luận của Người Phát ngôn về tình hình ở Đồng Tâm, bà Lê Thị Thu Hằng nêu quan điểm vụ việc cần phải được giải quyết đúng theo các quy định của pháp luật, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Trước câu hỏi kế hoạch hiện nay của lực lượng chức năng TP Hà Nội với vụ việc ở Đồng Tâm, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết lực lượng chức năng TP Hà Nội đang có những giải pháp xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan.

D.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI