Xe máy bốc cháy ngùn ngụt sau khi ngã đổ xuống đường khiến người phụ nữ điều khiển phải sợ hãi bỏ chạy

Vụ cháy xe xảy ra vào khoảng gần 8 giờ sáng nay, ngày 3-10, trên quốc lộ 7, đoạn qua địa bàn Đền Vạn - Cửa Rào (huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An).

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy lưu thông trên quốc lộ 7 theo hướng từ huyện Kỳ Sơn - Tương Dương. Khi đến đoạn đường nói trên, do không làm chủ được tay lái nên bị trượt ngã nhẹ xuống đường.

Sau khi đổ xuống đường, xe máy bỗng dưng phát lửa, bốc cháy ngùn ngụt, người phụ nữ điều khiển xe máy thấy thế vội sợ hãi đứng dậy bỏ chạy.

Vụ việc thu hút nhiều người dân, người đi đường đứng xem nhưng không ai dám lao vào dập lửa. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc xe máy, chỉ còn lại bộ khung sắt.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi ngã xuống đường rất may người phụ nữ điều khiển xe máy đã không bị xe đè lên, nếu không đã gặp nguy hiểm khi xe bốc cháy dữ dội.

Trước đó, vào ngày 6-9, trong lúc những người thợ chuẩn bị sửa xe thì hai chiếc xe tại tiệm sửa xe máy Đại Việt trên đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, tỉnh Nghệ An bất ngờ bốc cháy. Chỉ trong chốc lát, cả hai chiếc xe bị thiêu rụi.

Tin-ảnh: Hải Vũ-Phê Nguyễn