Ninh Bình:

Người tham gia giao thông thờ ơ với người bị tai nạn

Tin mới

14/09/2014 09:52

(NLĐO)- Nam thanh niên đi xe máy (ở Ninh Bình) bị thương nặng ngã ra đường sau va chạm với xe tải, nhưng nhiều người điều khiển phương tiện thờ ơ vô cảm với người bị tai nạn. Người dân phải đứng ra đường chặn xe đến lần thứ 4, mới có xe dừng lại đưa nạn nhân đi cấp cứu.

 

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến người dân bất bình trước thái độ thờ ơ của người đi đường

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến người dân bất bình trước thái độ thờ ơ của người điều khiển phương tiện

 

Một vụ tai nạn đã xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 13-9, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Một số nhân chứng có tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy mang BKS 35B1 - 33086 lưu thông hướng Ninh Bình - Hà Nam. Khi chạy đến đoạn đường trên thì người đi xe máy đã vượt chiếc xe tải cùng chiều mang BKS 36N - 3108 (chưa rõ danh tính tài xế).

Tuy nhiên, đúng lúc này chiếc xe tải bất ngờ quay đầu xe sang đường, nên nam thanh niên đã không kịp xử lý và đâm thẳng vào hông chiếc xe tải. Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên bay xa khoảng 10 m, bị thương rất nặng ở vùng đầu và tay.

Thấy có tai nạn, người dân bên đường đã chạy ra vẫy xe ô tô qua đường xin chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng nhiều người điều khiển phương tiênụ đã tỏ ra thờ ơ vô cảm với người gặp nạn. Phải tới lần thứ 4, người dân mới dừng được một chiếc xe bán tải cứu hộ giao thông đi qua và chiếc xe nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI