Nhảy cầu Sài Gòn 2 tự tử trước mặt anh trai và bạn gái

Tin mới

10/11/2014 13:52

(NLĐO) – Sau một lúc đứng nói chuyện, nam sinh viên bỗng nhảy cầu Sài Gòn 2 tự tử trước mặt anh trai và cô bạn gái.

Vị trí nơi Phúc nhảy xuống sông tự tử

Vị trí nơi Phúc nhảy xuống sông tự tử

Hơn 12 giờ trưa 10-11, các đơn vị chức năng vẫn đang tìm kiếm anh Nguyễn Phước Phúc (SN 1991, quê Quảng Nam, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM, hiện là sinh viên năm ba trường ĐH Công Nghệ TP HCM – HUTECH) đã nhảy sông Sài Gòn tự tử vào lúc rạng sáng cùng ngày.

Theo anh Nguyễn Phước Thùy (anh ruột của Phúc), tối 9-11, Phúc gọi điện cho anh nói đi cùng một người bạn gái và hiện đang ở cầu Sài Gòn, không muốn về nhà. Đồng thời, Phúc còn nói mình có ý định muốn tự tử.

Khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay (10-11), anh Thùy chạy xe máy tới cầu Sài Gòn 2 với ý định đưa Phúc về nhà. Tại đây, anh thấy em trai đang ngồi cùng một người bạn gái ở phần đường dành cho người đi bộ trên cầu Sài Gòn 2.

Đến hơn 12 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân

Đến hơn 12 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân

Sau một hồi cùng nói chuyện, cả anh Thùy và người bạn gái đều khuyên nhủ nên Phúc đã nguôi ngoai và nói sẽ đi về cùng anh Thùy. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị lên xe, Phúc bỗng leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông trước sự ngỡ ngàng của anh trai và cô bạn.

Do sự việc diễn ra quá bất ngờ, anh Thùy và cô bạn không kịp kéo Phúc lại, bất lực nhìn Phúc chìm dần dưới dòng nước xiết.

Hai người vội hô hoán cho lực lượng Cảng vụ đường thủy nội địa TP HCM đang ở gần đó dùng ca nô tới vị trí Phúc nhảy xuống để tìm kiếm nhưng không thấy.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM cũng đã có mặt sau đó, triển khai công tác tìm kiếm nhưng đến hơn 12 giờ trưa cùng ngày vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Theo một số người quen, trước khi nhảy sông tự tử, Phúc đã nhắn tin cho nhiều người về ý định này.

Tin - ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI