Tối 7-7, hơn 10 chiến sĩ cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM túc trực trên sông Sài Gòn, đoạn qua cầu Bình Triệu 1 (phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM) để triển khai công tác tìm kiếm một người được cho là rớt sông Sài Gòn và mất tích.

Trước đó, một số nhân chứng cho biết vào khoảng 20 giờ cùng ngày, họ nghe âm thanh lớn như có vật rớt xuống nước tại khu vực chân cầu Bình Triệu 2 (song song cầu Bình Triệu 1). Lúc đến kiểm tra, họ phát hiện một đôi dép ở hành lang cầu, ngay phía trên vị trí phát ra tiếng động nên nhận định có người bị rớt xuống sông Sài Gòn.

Nhiều giờ lặn tìm nạn nhân nghi rớt sông Sài Gòn  - Ảnh 1.

Cầu Bình Triệu - các nhân chứng cho biết là nơi xảy ra vụ việc

Những nhân chứng này sau đó tri hô cho một số phương tiện thủy đang lưu thông qua khu vực hỗ trợ tìm kiếm trước khi lực lượng chức năng có mặt nhưng không có kết quả.

Ghi nhận cho đến gần 23 giờ cùng ngày, mực nước ở sông Sài Gòn khá thấp do triều cường rút nhưng sau nhiều giờ lặn tìm, mở rộng phạm vi tìm kiếm, lực lượng cứu nạn – cứu hộ vẫn chưa xác định được tung tích của nạn nhân.

Nhiều giờ lặn tìm nạn nhân nghi rớt sông Sài Gòn  - Ảnh 2.

Sau nhiều giờ lặn tìm, lực lượng cứu nạn – cứu hộ vẫn chưa xác định được tung tích của nạn nhân

Tại hiện trường, khá nhiều người hiếu kỳ đến theo dõi công tác cứu hộ của lực lượng chức năng, có người nói mình đã chứng kiến vụ việc và cho biết nạn nhân là một người phụ nữ.

Tin-ảnh: X.Giang