Nhóm thanh niên xông vào trường đập phá, dọa bắn bảo vệ

Tin mới

17/10/2016 08:14

(NLĐO) Cơ quan công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang tiến hành triệu tập một nhóm thanh niên để làm rõ hành vi xông vào đập phá tại Trường Dân tộc nội trú Hà Tĩnh, dọa bắn bảo vệ.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc - Ảnh: Baophapluat.vn
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc - Ảnh: Baophapluat.vn

Tối ngày 16-10, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đã triệu tập 3 đối tượng liên quan để làm rõ việc xông vào dọa đánh bảo vệ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Hà Tĩnh.

Trước đó, vào khoảng gần 15 giờ chiều 16-10, một nhóm thanh niên đi trên 2 xe máy đến khu vực ký túc xá Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Hà Tĩnh, đóng tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây, nhóm thanh niên trên đã có lời qua tiếng lại với bảo về nhà trường là anh Nguyễn Kim Mão. Khi anh Mão yêu cầu nhóm thanh niên trên ra khỏi trường thì bất ngờ một số đối tượng đã dùng đá ném anh Mão nhưng không trúng, viên đá trúng vào cửa phòng ăn khiến kính bị vỡ. Các đối tượng còn lớn tiếng đe doạ, dọa bắn anh Mão. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Hương Khê đã có mặt nhóm thanh niên nhanh chóng bỏ đi để lại 2 xe gắn máy.

“Nhóm thanh niên trên là người xã Phú Gia, huyện Hương Khê, có quyen biết một số nữ học sinh trong trường nên vào gây gổ đánh nhau với bảo vệ. Hiện vụ việc đang được chúng tôi làm rõ” - thượng tá Công cho biết thêm.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI