Chiều 7-12, nguồn tin từ Công an thị xã Thuận An - Bình Dương cho biết cơ quan công an đã xác định được 4 đối tượng xẻ thịt trâu bị tai nạn chết trên đường.

Trong đó, có 2 đối tượng cư ngụ tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An khai mình xẻ thịt trâu mang về nhậu. Còn một cặp vợ chồng cư ngụ tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một khai mình xẻ thịt trâu mang về bán, ăn và tặng người quen.

Theo cơ quan công an, sau khi lấy ý kiến của chủ trâu, cơ quan công an sẽ có hướng xử lý vụ việc.

Cảnh xúm nhau xẻ thịt con trâu bị tai nạn giữa đường

Cảnh xúm nhau xẻ thịt con trâu bị tai nạn giữa đường

Hàng loạt trang facebook cá nhân chiều tối 5-12 chia sẻ clip một con trâu bị người dân xúm vào xẻ thịt ngay trên đường.

Người đăng clip cho biết đây là con trâu bị tai nạn giao thông, chết trên đường thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An. Trong khi CSGT chưa kịp đến hiện trường thì người dân, người đi đường nhào tới xẻ thịt trâu.

Clip cho thấy nhiều đàn ông, phụ nữ cầm dao, thi nhau cắt đùi, xẻ bụng trâu ngay giữa cảnh xe cộ rầm rập qua lại. Nhiều xe máy, xe container chạy đến đoạn này phải đi chậm vì nhóm người xẻ thịt đang “hăng máu”, không hề quan tâm đến việc mình đang gây cản trở giao thông.

Theo xác minh ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng 5-12, trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua phường Bình Chuẩn. Công an xác định con trâu (nặng khoảng 120 kg) bị ôtô tông chết là của ông Nguyễn Thành Ngọc (50 tuổi, ngụ phường Bình Chuẩn). Khi ông Ngọc biết tin chạy đến hiện trường thì trâu của ông đã bị lấy hết thịt chỉ còn phần đầu và xương.

Lãnh đạo Công an thị xã Thuận An nhận định đây là thói hôi của quá phản cảm!

Tin-ảnh: N. Phú