Những nét đẹp khó cưỡng trong Hội hoa xuân

Tin mới

09/02/2013 06:30

(NLĐO) - Hội hoa xuân (HHX) Quý Tỵ 2013 đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan. Năm nay, HHX quy tụ hơn 8.000 hiện vật đặc sắc, chia thành các bộ môn: Hoa, Cá, Kiểng, Cây khô mỹ thuật, Đá cảnh, Bon sai, Non bộ, Tiểu cảnh, Xương rồng, Cây quý hiếm, Cây có trái.

Ngoài các khu vực trưng bày các hiện vật thuộc các bộ môn trên, ban tổ chức còn bài trí một số khu vực rất bắt mắt, thu hút du khách đến chiêm ngưỡng và chụp hình lưu lại khoảnh khắc ngày xuân.
     
Một trong những điểm níu chân du khách nhiều nhất là chiếc cầu hoa nằm cạnh tháp Chàm. Mỗi buổi sáng và chiều, khu vực này đông nghẹt khách đến chụp hình. Trong đó, nhiều nhất là các cô gái trẻ và trẻ em.


Cầu hoa thu hút nhiều cô gái trẻ đẹp đến tạo dáng

Xung quanh cầu hoa được trang trí bằng lan vũ nữ, dendro, long tu, hồ điệp...

Có thể cạnh tranh với chiếc cầu hoa này là khu vực “rắn bất tử”. Những con rắn được tạo hình từ hoa bất tử rất nổi bật khiến ai cũng phải ngắm nhìn.

Rắn được tạo hình vô cùng nổi bật...

Nên lúc nào khu vực này cũng đông nghẹt khách đến chụp hình

Đến khu vực trưng bày lan rừng, nhiều người trầm trồ thốt lên “thơm quá”. Lan rừng tỏa hương thơm rất quyến rũ, màu sắc lại đẹp nên nhiều người tranh thủ chụp hình với hoa.

Em bé cũng được cha mẹ cho chụp hình cùng hoa lan

Khu hoa tulip cũng đông nghẹt người đến ngắm hoa và chụp hình.


Cho con diện áo dài chụp hình lưu niệm cùng với hoa tulip
Cánh nhiếp ảnh tha hồ sáng tác với hoa tulip

Một số khu vực khác cũng thu hút du khách không kém, chẳng hạn như cây lan vũ nữ, khu mai vàng...Sắc mai vàng rực rỡ khiến mùa xuân càng gần hơn...
Tin - ảnh: A.Nguyệt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI