Gần 600.000 lượt khách tham quan Hội Hoa Xuân

Tin mới

15/02/2013 22:53

Chiều 16-2, Công ty TNHH một thành viên Công viên Cây xanh TPHCM đã tổ chức bế mạc Hội Hoa Xuân (HHX) Quý Tỵ 2013 tại Công viên Tao Đàn (quận 1) sau 12 ngày phục vụ.

 Ông Trần Thiện Hà, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Công viên Cây xanh TP, cho biết HHX Quý Tỵ 2013 thu hút gần 600.000 lượt người đến thưởng lãm.

Kiểng cổ me chua của nghệ nhân Bùi Quốc Nam (Long An)
đoạt giải hiện vật đặc sắc của Hội Hoa Xuân Quý Tỵ 2013. Ảnh: THÁI TRÍ

Khu vực tạo hình 5 chú rắn ngộ nghĩnh; cây đào có trái của nghệ nhân Bùi Văn Sang; khu vườn mai rực rỡ sắc vàng... là những điểm thu hút đông khách nhất. “Với chủ đề Dáng đứng Việt Nam, HHX đã quy tụ hơn 8.000 hiện vật của các nghệ nhân ở TPHCM, Lâm Đồng,  Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang… cùng các nghệ nhân Indonesia, Hàn Quốc. Cán bộ, công nhân viên công ty đã không ăn Tết mà trực suốt 12 ngày để bảo đảm cho HHX diễn ra tốt đẹp” - ông Hà nói.

Kết thúc HHX Quý Tỵ 2013, ban tổ chức đã trao 351 giải thưởng. Trong đó, giải hiện vật đặc sắc thuộc về kiểng cổ me chua của nghệ nhân Bùi Quốc Nam (Long An), giải đặc biệt thuộc về cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Ngọc Dũng (Đồng Tháp) và hoa sứ của nghệ nhân Nguyễn Thành Nghĩa (Bình Dương).

A.Nguyệt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI